Lễ hội Family Ekiden 2019
Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội - 25/08/2019

Lễ hội Family Ekiden là sáng kiến cộng đồng của MB Ageas Life, được tổ chức thường niên, nhằm khuyến khích các gia đình cải thiện chất lượng cuộc sống và gây Quỹ Hạnh Phúc để xây dựng hạ tầng giáo dục cho các ngôi trường vùng cao.

1/5
1/5
 
Giải chạy Tiếp sức Gia đình bán chuyên
1/6
 
Đăng ký để nhận ưu đãi khi tham dự Lễ hội Family Ekiden 2019 từ MB Ageas Life.
Mua vé
Đặt Vé ONLINE tham gia giải chạy tiếp sức và trải nghiệm lễ hội cùng gia đình bạn
tiki.jpg
123go.jpg
VỀ GIẢI CHẠY

Family Ekiden mong muốn mang lại một sân chơi cho cả gia đình. Mỗi một cá nhân đều có cơ hội thử thách bản thân cũng như cùng với cả gia đình chung sức vì một mục tiêu chung - hoàn thành chặng đua.

QUỸ TỪ THIỆN

QUỸ HẠNH PHÚC được sáng lập năm 2018 bởi công ty TNHH bảo hiểm MB AGEAS. Quỹ được thành lập với mục tiêu  là giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, MB Ageas Life cùng với quỹ Hy Vọng sẽ sử dụng toàn bộ tiền đăng kí giải chạy bán chuyên Family Ekiden để xây dựng trường học tại Huổi Áng - huyện Sốp Cộp - tỉnh Sơn La.

GIẢI THƯỞNG

44 giải thưởng giá trị sẽ được trao cho các đội thắng ở các hạng mục tranh tài. Toàn bộ tiền vé được góp vào Quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em nghèo

ĐỘI THAM DỰ

Mỗi đội có 4 động viên là thành viên trong một gia đình chạy tiếp sức. Thành tích cả đội là tổng thành tích của mỗi cá nhân.

RACE KIT

Nhận race kit: 9 AM - 9 PM ngày 23 và 24/8 tại tầng 1, sảnh tòa nhà Vinaconex, 34 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 
 
Đường chạy
Luật chơi
 
Mỗi đội có 4 vận động viên (VĐV) chạy tiếp sức theo thứ tự quy định.
Thành viên của mỗi đội đáp ứng đủ các yêu cầu của BTC về lứa tuổi và giới tính theo quy định.

•  Vị trí Mentor: Nam/Nữ 

•  Vị trí Người bố: Nam- từ 18t trở lên

•  Vị trí Người mẹ: Nữ - từ 18t trở lên

•  Vị trí Con: Nam/Nữ dưới 16t

Mỗi người sẽ chạy riêng từng lượt và thành tích của cả đội là tổng thành tích của 4 cá nhân.

Mỗi đội sẽ được phát một dải tasuki quàng chéo trên vai như một tín vật, tasuki sẽ được chuyển tiếp giữa các thành viên mỗi khi đến lượt chạy của mình.

Thứ tự lần lượt chạy của mỗi thành viên như sau: 

  • Lượt 1: Mentor – Người chỉ dẫn – Cự ly 02 vòng Hồ Gươm (3,4km). Là một thành viên của gia đình hoặc có thể là người thân, bạn bè... là người tạo ra định hướng cho những đứa trẻ. Người chỉ dẫn có nhiệm vụ tạo ra khởi đầu cho đồng đội tiến tới việc hoàn thành mục tiêu.

  • Lượt 2: Người mẹ – Cự ly 01 vòng Hồ Gươm (1,7km). Nhận tasuki từ Người chỉ dẫn và chạy ngay sau người chỉ dẫn.

 

  • Lượt 3: Con – Cự ly 01 vòng Hồ Gươm (1,7km) sẽ tiếp nhận dải tasuki từ Người mẹ, thực hiện lượt chạy của mình, kế thừa thành tích từ mẹ và cố gắng góp sức mạnh của mình để mang về thành tích tốt nhất cho cả đội.

  • Lượt 4: Người bố – Cự ly 02 vòng Hồ Gươm (3,4km), là người hoàn tất phần thi của gia đình. Khi người bố kết thúc cự ly chạy cũng là lúc cả gia đình hoàn thành chặng đua của mình.

       

Lưu ý: Với các con có độ tuổi <5 tuổi bắt buộc phải có bố (mẹ) chạy cùng. 

Ban tổ chức khuyến khích bố (mẹ) chạy cùng các con (các con vẫn là người đeo dải tasuki). 

* Quy định đối với trẻ em

  - Vận động viên dưới 16 tuổi đăng ký cần có sự cam kết của phụ huynh.

  - Nếu cả 02 trẻ trong gia đình muốn chạy cùng nhau trong lượt chạy của Con: trẻ chạy chính mặc áo sự kiện, đeo bib, đeo tasuki theo đúng quy định khi chạy; trẻ còn lại được phép chạy cùng với yêu cầu bắt buộc phải mặc áo sự kiện.

  - Gia đình có nhu cầu đặt áo thứ 5 cho thành viên của đội mình, vui lòng gửi yêu cầu qua mail anh.vth@mbageas.life và làm theo hướng dẫn, phí đặt áo sẽ là 120.000 VNĐ/ áo. 

 
Giải thưởng
Đăng ký để nhận ưu đãi khi tham dự Lễ hội Family Ekiden 2019 từ MB Ageas Life.
Mua vé
Đặt Vé ONLINE tham gia giải chạy tiếp sức và trải nghiệm lễ hội cùng gia đình bạn
tiki.jpg
123go.jpg
Nhà tài trợ
Cảm ơn Ngân hàng TMCP Quân Đội và CTCP Chứng khoán MB đã đồng hành cùng chúng tôi